Phần 1: HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG VÀ PIN

VinFast là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Đối với người yêu xe, từ khóa VinFast luôn làm cho khách hàng, những người quan tâm đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Chỉ trong thời gian rất ngắn hơn 1 năm ra mắt 3 dòng xe Xăng là VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA 2.0, VinFast đã chính thức cho khách hàng đặt chỗ trước để mua xe Điện, chiếc xe điện đầu tiên của VinFast là VFE34 Vào ngày 25/3/2021.

Chỉ trong vòng 12h từ thời điểm mở bán đã có đến gần 4000 đơn đặt hàng trên toàn quốc. Người Việt Nam rất quan tâm đến môi trường, quan tâm đến những chiếc xe VF E34, hay chi phí để sở hữu một phương tiện của tương lai là xe điện được VinFast đưa ra thị trường mức giá hợp lý.

Chỉ với 10 triệu đồng đặt cọc khách hàng có cơ hội mua VF E34 với giá ưu đãi là 590 triệu so với giá niêm yết là 690 triệu chưa bao gồm PIN, đi kèm theo đó là ưu đãi thuê PIN trong vòng 1 năm đầu tiên.

Vậy trên VinFast VF E34 sở hữu những tính năng, trang bị đẳng cấp gì.

Đầu tiên hãy nói về khả năng và năng lực, sức mạnh của VinFast VF E34 chiếc xe điện đầu tiên của Việt Nam, của VinFast có gì để so sánh với các đối thủ sử dụng nhiên liệu xăng.

  • Động Cơ

VinFast VF E34 được trang bị động cơ điện có công suất tối đa là 110 KW tương đương khoảng 150hp, nếu so sánh với xe sử dụng nhiên liệu xăng thì chiếc xe tương đương với 1 xe xăng có dung tích khoảng 1.8 đến 2.0 ngay cả so về sức kéo đạt cực đại là 242 Nm.

VF E34 được trang bị hệ thống dẫn động cầu trước và có lựa chọn các chế độ lại thích hợp theo nhu cầu di chuyển của khách hàng. Điều này giúp linh hoạt và an toàn đồng thời giúp khách hàng có một trải nghiệm đầy hứng khởi với VF E34.

xe được trang bị hệ thống trợ lực lái điện giúp nhẹ nhàng trong đường phố ở tốc độ thấp và đầm chắc ở tốc độ cao khi di chuyển trên cao tốc.

  • Kích Thước Và Trọng Lượng

VinFast VF E34 sở hữu kích thước của một chiếc xe CUV ưu việt đáp ứng được nhiều nhu cầu di chuyển trên các loại hình giao thông khác nhau: Đường phố, cao tốc, hỗn hợp, leo đồi dốc,…

VF E34 có chiều dài cơ sở là 2m610,8 , kích thước tổng thể lần lượt Dài x Rộng x Cao = 4m3 x 1m793 x 1m613. khoảng sáng gầm xe không tải là 180mm, có tải là 140mm. Dung tích khoang hành lý (có hàng ghế cuối) 290 lít.

Pin của xe VF E34 được đặt phía bên dưới sàn xe giúp cho trọng tâm xe thấp tạo cho việc di chuyển ổn định ngang, an toàn hơn khi vào cua, êm ái trên mọi cung đường. xe cò trọng lượng không tải 1.490 kg.

  • Hệ Thống PIN- Năng Lượng Của VF E34

VinFast VF E34 được VinFast áp dụng hình thức thuê PIN giúp giảm giá thành sản phẩm phương tiện, người tiêu dùng đã có thể sử dụng xe mà không phải lo nghĩ về sự hư hại hao giảm dung lượng PIN đồng thời tiết kiệm khoản tiền rất lớn lên đến hơn 200 triệu.

VF E34 được VinFast trang bị PIN LITHIUM – ION có khả năng di chuyên 300km cho 1 lần sạc đầy và sạc nhanh chỉ mất 15 phút để đi được thêm quãng đường 180 km. vậy là chiếc xe đã đáp ừng được đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng xe di chuyển đi làm và cho những khoảng cách xe trên 300km ra khỏi khu vực sinh sống.

Cùng với chiến lược Thuê Pin, VinFast còn triển khai hơn 40,000 cổng sạc trên toàn quốc nhằm đáp ứng cho xe ô tô VinFast có thể lưu thông trên mọi ngả đường Việt Nam.