P3: Nội & Ngoại Thất Cao Cấp & Sang Trọng Tiện Nghi

VinFast VF E34 cũng giống như các thế hệ đầu tiên của VinFast đã bán ra thị trường cách đây không lâu, có chung ngôn ngữ thiết kế. Không khó để nhận diện trên đường với thiết kế ngoại thất thể thao sang trọng, bắt mắt. phía đầu xe vẫn là dải đèn Led hình chữ V nổi bật sang trọng từ Logo phía đầu xe. Toàn bộ hệ thống đèn trước và sau của VinFast VF E34 được trang bị hệ thống đèn LED

  • Đèn Chiếu sáng ban ngày LED
  • Đèn Hậu LED
  • Đèn trên cao phía sau

Đèn Pha của VF E34 được trang bị tính năng tự động bật tắt, đồng thời thông minh tự điều chỉnh thích ứng Pha/ Cos để không làm chói mắt xe ngược chiều theo cường độ sáng. Đây là tính năng thông mình mang lại Văn hóa giao thông văn minh và an toàn cho lái xe và cả người tham gia giao thông. Dữ liệu được thu thập thông qua cảm biến và Camera sẽ phân tích và đưa ra quyết định điều chỉnh thích ứng với điều kiện ánh sáng nêu người lái không can thiệp.

Hệ thống gương chiếu hậu có tích hợp đèn báo rẽ trên gương, điều chỉnh và gập điện. Toàn bộ cửa kính được điều chỉnh điện, lên xuống 1 chạm ở ghế lái, viền kính mạ Crom. Để tạo sự riêng tư và ngoại hình sang trọng Kính ở cánh cửa được trang bị kính có màu đen. Cốp sau được trang bị cốp đòng mở điện.

Nội Thất & Tiện Nghi

Ghế trên xe được bọc da, ghế lái, ghế phụ điều chỉnh 6 hướng, hàng ghế thứ 2 có thể gập phẳng 60/40. vô lăng chỉnh 4 hướng, bọc da, Vô lằng VF E34 Tích hợp các phím điều khiển chức năng tiện ích trên xe.

Hệ thống điều hòa tự động có chức năng bơm nhiệt và kiểm soát chất lượng không khí, Có khả năng lọc bụi min không khí cabin HEPA PM2.5, được trang bị cửa gió điều hóa phía sau giúp làm mát và ấm nhanh không khí ở trong xe.

VF E34 được trang bị màn hình giải trí cảm ứng 10”, bảng đồng hồ thông tin lái 7” TFT LCD, có 2 cổng kết nối USB ở khu vực hàng ghế trước, có chức năng định vị và điều hướng bản đồ.

VinFast VF E34 sử dụng chìa khóa thông minh thuận tiện trong quá trình sử dụng, khởi động xe bằng bàn đạp phanh, đây sẽ là trải nghiệm đặc biệt với khách hàng đang sử dụng xe xăng khi lần đầu sở hữu những chiếc ô tô điện.Hệ thống âm thanh được trang bị 6 loa.

còn tiếp