PHẦN 4: LÁI XE TỰ ĐỘNG

VinFast mặc dù là hãng ô tô non trẻ mới ra đời cách đây không lâu gần 3 năm, tuy nhiên đã không nhưng khẳng định là một hãng ô tô công nghệ, với việc trang bị các tính năng tự lái ở cấp độ 2, 3. Với mục tiêu xuất khẩu sang thị trường các nước phát triển hàng đầu thế giới.: Châu âu, Mỹ,…

Xe ô tô điện VF E34 được VinFast trang bị các tính năng tự lái vượt trội đáp ứng cho người sử dụng xe tại môi trường giao thông Việt Nam.

  • Hỗ trợ kiểm soát làn: Cảnh báo chệch làn đường giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trên các cung đường hành trình của mình chủ động kiểm soát an toàn chủ động.
  • Cảnh Báo Va Chạm: các điểm mù, điểm chết là điều thường gây ra mất an toàn trong quá trình lái xe, khi mà người lái không thể quan sát được các điểm khuất hoặc các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ. Đây là điều mà các hãng ô tô trên thế giới luôn quan tâm đến khi cho ra đời các sản phẩm mới, ngoài ra VinFast VF E34 còn được trang bị cảnh báo luống giao thông đến khi mở cửa giúp giảm thiểu các mối nguy hiểm mất an toàn cho người tham gia giao thông đang đi đến và chủ nhân.
    • Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi
    • Cảnh Báo điểm mù
    • cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa
  • Hỗ trợ đỗ xe: đối với giao thông trong đô thị thì việc đỗ xe tại các khu phố bãi đỗ xe chật hẹp là điều rất vất vả khó khăn cho lái xe, những va quệt đáng tiếc trong quá trình sửa dụng xe là điều không ai muốn. VinFast đã giải quyết bằng cách trang bị trên chiếc xe điện đầu tiên của mình tính năng hỗ trợ đỗ xe trước và phía sau, hệ thống Camera sau và tính năng giám sát xung quanh 360 độ.
  • Đèn pha được trang bị tính năng tự động thích ứng và điều chỉnh Pha Cos để không làm chói mắt xe đối diện và chống lóa cho lái xe.

còn tiếp