Hồ Ngọc Hà mua 1 lúc 4 xe Vinfast và dàn xế sang siêu "khủng" trị giá hơn 60 tỷ qua tay

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa nhận bàn giao 4 xe Vinfast mới, gồm cả 3 dòng Lux A2.0, Lux SA2.0 và Fadil.

Sau hơn 2 năm ra mắt, ô tô Vinfast ngày càng được nhiều giới nghệ sĩ quan tâm và sở hữu như Quyền Linh, Ngọc Sơn, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Kim Tử Long.

Mới đây nhất là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cô tậu 1 lúc 4 xe Vinfast, gồm một chiếc sedan Lux A2.0; hai chiếc SUV Lux SA2.0 và một chiếc VinFast Fadil. Lễ giao 4 chiếc Vinfast đã diễn ra vào sáng nay (ngày 18/12/2020) với sự có mặt của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Được biết, dàn xe sẽ phục vụ cho công ty M.O.I Cosmetics của nữ ca sĩ. Đặc biệt, chiếc Lux A2.0 được “thay áo” hồng đầy nữ tính. Màu sắc chiếc xe cũng “xuyệt tông” với tông màu chủ đạo của thương hiệu M.O.I.

Hồ Ngọc Hà mua 1 lúc 4 xe Vinfast và dàn xế sang siêu khủng trị giá hơn 60 tỷ qua tay - Ảnh 1.

Lễ bàn giao xe Vinfast cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà sáng 18/12.

Hồ Ngọc Hà mua 1 lúc 4 xe Vinfast và dàn xế sang siêu khủng trị giá hơn 60 tỷ qua tay - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ đại diện cho M.O.I cosmetics nhận bàn giao xe.

Hồ Ngọc Hà mua 1 lúc 4 xe Vinfast và dàn xế sang siêu khủng trị giá hơn 60 tỷ qua tay - Ảnh 3.

Kim Lý cùng Hà Hồ nhận xe.

Hiện chưa rõ giá bán chi tiết của 3 mẫu xe VinFast mà Hồ Ngọc Hà vừa nhận nhưng hiện tại, giá xe VinFast sau khi tích hợp các ưu đãi lần lượt là VinFast Lux SA2.0 cao nhất lên đến hơn 1,5 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 bản cao cấp có giá hơn 1,1 tỷ và cuối cùng VinFast Fadil có giá cao nhất 426 triệu đồng.

Với loạt xe Vinfast mới, dàn xe của “nữ hoàng giải trí” lại một lần nữa được trầm trồ, khen ngợi. Dù không thường xuyên chia sẻ về những xe sang mà mình sở hữu, nhưng Hồ Ngọc Hà không ít lần khiến công chúng choáng ngợp bởi những mẫu xe xuất hiện tại nhiều sự kiện hay đi biểu diễn, với tổng giá trị ước tình hơn 65 tỷ đồng.

Trong đó có thể kể đến nhiều cái tên như Maserati Ghibli S Q4, Range Rover Evoque, Range Rover Autobiography LWB, Jaguar XJL, Audi A8, Bentley Mulsanne hay Porsche Panamera.

Nguồn: Soha.vn